NOWhereMonkey

Giá trị dinh dưỡng từ rong nho biển đối với cơ thể

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Nói đến người Nhật bản cả thế giới đều  phải ngưỡng mộ với văn hóa nghìn năm lịch sử, con người Nhật Bản có những đức tính tốt đẹp m  khiến cả thế giới phải suy ngẫm học hỏi. Dù không được thiên nhiên ưu đãi về địa lý, nhưng con người Nhật Bản vẫn vượt qua mọi khó khăn để vươn lên với nền kinh tế phát triển.
 - “Cần cù bù thông minh”. Không hẳn l  người thông minh nhưng l  những chú ong chăm chỉ
 - Nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của cả tập thể chứ không vì lợi ích riêng mình
 - Luôn luôn nỗ lực
 - Yêu công việc, yêu nước
 - Tiết kiệm
 - Tinh thần kỷ luật, tinh thần Samurai

B i viết liên quan về giá rong nho biển tại tphcm https://sites.google.com/site/giabanrongnhobientaitphcm/

Nhật Bản l  một đất nước luôn theo đuổi những điều tốt đẹp, điều ho n mỹ ở mức độ cao nhất. Điều n y thể hiện ở chất lượng sản phẩm, chất lượng cuộc sống, chất lượng không khí, điều kiện vệ sinh môi trường, v  coi trọng th nh tín đến mức cực điểm. Đó l  các nhân tố quan trọng nhất khiến Nhật Bản trở th nh cường quốc thế giới
           
             
 Ngo i ra Nhật Bản cũng được biết đến  l  đất nước có tuổi thọ trung bình cao trên thế giới nhờ tính kỷ luật áp dụng các chế độ ăn uống phù hợp để có được 1 sức khỏe tốt nhất.
 Người Nhật chỉ dùng một ít những thực phẩm có chứa lượng đường v  dầu mỡ cao trong bữa ăn. Vì họ ý thức được nếu ăn quá nhiều các loại thức ăn như vậy rất dễ mắc phải các bệnh tiểu đường, béo phì, máu nhiễm mỡ.
                         
  Người Nhật sống thọ nhờ ăn uống           
                                   
 Điều thú vị l  người Nhật đặc biệt ưa chuộng các món cá. H ng năm, họ tiêu thụ gần 10% thực phẩm cá của thế giới mặc dù dân số của họ chỉ chiếm 2%, nghĩa l  mỗi người dân Nhật ăn cá gấp 5 lần so với người dân khác trên thế giới.
 Rong nho biển , mận chua khô umeboshi, đậu phụ lên men Natto cũng l  thực phẩm phổ biến trong bữa ăn của người Nhật. Rong nho  tuy có vị rất nồng nhưng đã được chứng minh có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn béo phì, lão hóa v  một số loại ung thư.
 Rong nho l  một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nhiệt đới v  á nhiệt đới. Do hình dạng hạt rong v  cảm quan lạ có hình dáng giống quả nho nên được gọi l  Rong nho
                       
  Tham khảo thêm b i viết rong nho biển https://www.scoop.it/t/rong-nho-bien
                                             
  Rong nho l  thực phẩm tự nhiên, có h m lượng dinh dưỡng cao v  nhiệt lượng thấp, nó có h m lượng chất khoáng nhiều nhất l  sinh tố, canxi, sắt… nên rất hữa ích cho sức khỏe v  hỗ trợ nhiều cho việc chữa bệnh cho người như:
         - Rất tốt cho nhuận trường v  giải độc gan
         - Bình thường hóa lượng đường trong cơ thể
         - Giảm cholesterol
         - Ổn định huyết áp
 Ngo i ra Rong nho biển còn l  sản phẩm l m đẹp da cho phụ nữ.
 L  thực phẩm được người Nhật lựa chọn h ng đầu trong các bữa ăn hằng ng y v  các món ăn truyền thống. Hiện tại Rong Nho đang dần phổ biến tại các nh  h ng ở TPHCM v  l  món qu  biếu vô cùng ý nghĩa.
  • dien chinh