NOWhereMonkey

Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10 Next >
1
It's a story I'm looking for as well.
2
Lưới được dệt từ chất liệu sợi nhựa tái sinh pha bột thêm bột đá để tăng trọng lượng, các sợi chỉ dệt lưới cũng được sinh sản bằng sơi nylon để bảo đảm độ d y dặn cho tấm lưới.

 Lưới che nắng dệt kiểu Trung Quốc (Lưới che nắng Trung Quốc) có trọng lượng cuộn khá lớn. Thường một cuộn khổ 2mx100m có cân nặng lên đến 25 kg trong khi lưới che nắng Thái lan chỉ nặng khoảng 15kg.

 Lưới che nắng Trung Quốc

   Về m u sắc lưới che nắng Trung Quốc hồ hết có m u đen, khổ của lưới che nắng n y rất đa dạng từ 1m, 1.5m, 2m, 4 m, 5m Lưới không có viền v  rất nặng nên khi thi công thường dễ bị rách đứt.
 thời kì dùng lưới chỉ khoảng 3-6 tháng, khi mục trở nên vụn nhựa, rất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng
 


 Công dụng

 ngoại giả ở một số vườn rau, Lưới che nắng Trung Quốc còn được dùng để che cây rau con nhằm hạn chế sức t n phá của mưa v  nắng.

 Lưới che nắng Trung Quốc thường dùng để che cho sân nh , chỗ để xe, mái hiên, sân thượng, che tường, che mái nh  xưởng để chống nắng, chống nóng.

 Giá

 Lưới che nắng Trung Quốc thường được bán theo Kg tại các điểm bán sỉ, mỗi kg ngả nghiêng trong khoảng từ 27.000 – 33.000đ/kg

 Lưới che nắng dệt kiểu Thái

 Ở thị trường Việt Nam thì lưới che nắng Thái Lan được dùng phổ quát nhất, v  có đến 3 loại lưới Thái Lan

 Lưới che nắng Việt Nam: L  loại lưới che nắng sinh sản tại Việt Nam với nguyên liệu nhựa tái chế, sản xuất trong nước.

 Lưới che nắng Công nghệ Thái: L  loại lưới che nắng sản xuất tại Việt Nam, với nguyên liệu được nhập cảng trực tiếp từ Thái Lan.

 Lưới che nắng Thái Lan: L  loại lưới che nắng sản xuất tại Thái Lan, Chất lượng cao v  ổn định

 Trong b i viết n y, chỉ đề cập đến lưới che nắng Thái Lan v  lưới che nắng công nghệ Thái gọi chung l  lưới che nắng Thái Lan

 >>> Xem thêm  https://medium.com/@luoicongtrinhhcm/luoi-che-nang-hoa-lan-luoi-che-nang-gia-re-hcm-6b49fed92746

 Đặc điểm:

 Trọng lượng cuộn của lưới che nắng Thái Lan l ng nh ng khoảng từ 11.5 – 15.5 kg tùy thuộc v o độ che mát của lưới,

 50%: 11.5 kg

 60%: 13.5 kg

 70%: 15.5 kg

 Lưới được sản xuất từ sợi nhựa Zin có phủ chất chống tia UV nên độ bền cao, không pha thêm bột đá nên trọng lượng tương đối nhẹ hơn các loại lưới che nắng còn lại.

 thời kì sử dụng của lưới che nắng Thái Lan khá d i: khoảng từ 3-5 năm tùy điều kiện khí hậu của từng vùng, cá biệt ở những khu vực có khí hậu ôn hòa thì tuổi thọ có thể lên đến 7 năm.

 Công dụng:

 ngoại giả lưới che nắng Thái Lan có tỉ lệ che nắng “Đúng Tuyệt Đối” nên thích hợp để che vườn trồng Hoa Lan bảo đảm an to n kỹ thuật cho lan, ở một số vùng nh  vườn gọi lưới che nắng Thái Lan l  “Lưới Lan”

 Lưới che nắng Thái lan do đặc điểm l  nhẹ, biên chắc chắn, nên rất thích hợp thi công những công trình có diện tích rộng như: che sân bóng, che hồ bơi, Bãi giữ xe, che vườn rau rộng.luoi che nang thai lan che vuon uom

 Giá:

 Lưới che nắng Thái Lan thường được bán tại những điểm bán sỉ theo mét với giá động dao từ 20.000 – 25.000đ/m (khổ 2m) tương đương khoảng 150.000đ/kg

 Ngo i ra, Người dân c y còn dùng bạt, lưới đen để che nắng v  một số loại lưới che nắng khác với số lượng không đáng kể.

 Với tuổi đời doanh nghiệp đã lên đến 30 năm, Cty chúng tôi l  một trong số ít Doanh nghiệp trong nước có đủ năng lực sản xuất được Lưới che nắng Thái Lan tại Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu tuyển chọn v  công nghệ sinh sản tiền tiến được nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan, Lợi Dân trong suốt những năm hình th nh v  phát triển đã không ngừng cải tiến, phát triển công nghệ sinh sản, đến nay Cty chúng tôi đang trên đ  phát triển mạnh mẽ với quy mô 2 nh  máy sản xuất chuyên sản xuất các loại lưới nông nghiệp v  chậu nhựa cho ng nh nông nghiệp. Hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của b  con dân c y một cách đầy đủ nhất.

 Tham khảo thêm https://luoibaochecongtrinh.quora.com/luoi-che-nang-cho-cay-trong-tot-nhat
3
Lưới chống bụi trong xây dựng giúp che chắn bụi bẩn cho công trình v  các dự án xây dựng. Công dụng chính của loại lưới n y l  ngăn chặn các loại bụi bẩn, gạch đá, vôi vữa bắn ra môi trường xung quanh. Sử dụng lưới chống bụi trong vừa giúp che chắn các công trình xây dựng, vừa giúp các hộ dân xung quanh được sống trong môi trường v  khí hậu trong l nh. Người lao động l m việc dưới mặt đất cũng cảm thấy yên tâm l m việc hơn.

 

 
 Nguồn tham khảo thêm nơi mua lưới bao che công trình uy tín https://luoibaochecongtrinh.quora.com/Mua-luoi-bao-che-cong-trinh-o-dau-gia-re-nhat

 Lưới chống bụi trong xây dựng cùng với lưới chống rơi l  hai loại lưới xây dựng rất quan trọng hiện nay. Chúng được coi l  các sản phẩm bảo hộ lao động không thể thiếu đối với nh  đầu tư. Khả năng chống bụi hiệu quả đi cùng giá th nh hợp lý nên đây đang l  một trong những dòng sản phẩm bán tốt nhất của Công ty H.N.Q.

 Lưới chống bụi có cấu tạo từ nhựa nguyên sinh HDPE, l  loại nhựa bền vững với môi trường v  khí hậu. Bên cạnh đó, lưới chống bụi Công ty H.N.Q rất an to n cho người sử dụng do không chứa hóa chất gây hại cho cơ thể.

 Trên thị trường, lưới chống bụi trong xây dựng được dùng rất nhiều. Hầu hết các công trình lớn đều sử dụng để bao che công trình, v  dự báo nhu cầu n y sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua các sản phẩm n y bạn cũng cần lưu ý : Rất nhiều sản phẩm lưới chống bụi trên thị trường hiện nay l  h ng giả, h ng nhái, h ng kém chất lượng được b y bán công khai, do đó bạn cần phải nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, v  thời gian bảo h nh sản phẩm, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

 B i viết liên quan nơi mua lưới bao che công trình chất lượng http://luoiantoan-congtrinh.blogspot.com/2018/08/bao-gia-luoi-bao-che-cong-trinh-luoi.html

 Công ty H.N.Q l  đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm luoi chong bui xay dung chất lượng từ Thái Lan v  H n Quốc từ nhiều năm nay. Với uy tín của mình, chúng tôi tự h o l  nh  cung cấp các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất d nh cho các công trình xây dựng của khách h ng gần xa.
4
Aquarium / Re: When are you going to get seahorses again?
« Last post by RomanB on 23 days ago »
That's a very responsible mindset, Bruce. Did you come to that point since then btw?
5
Being in good times is a great way to increase my understanding. Thank you very much.
6
These things that you are talking about are something we are very interested in, which requires more knowledge.
7
The article you've written down that we have nothing more than a new knowledge as well.
8
Photography / Re: Horse Jumping Photo Techniques?
« Last post by Francois on 1 month ago »
The linking of knowledge has come to us and feel good that has come to part with your website fully.
9
Introduce Yourself / Re: Hi Everyone
« Last post by Pandoras on 1 month ago »
We would like to ask for more information about what you are talking about.
10
Aquarium / Re: Heating + cooling control question
« Last post by Pandoras on 1 month ago »
We are looking for these data to fit. Which is very good we have come across.
Pages: [1] 2 3 ... 10 Next >